Giới trẻ hiện nay vẫn tiếp tục phong trào chơi xe 2 thì vừa để thỏa mãn đam mê tốc độ, vừa như ghi dấu một thời huy hoàng của lịch sử xe máy tại Việt Nam. Những dòng xe đã được đưa vào huyền thoại như Suzuki Sport , Yamaha Z125, Honda Nova và vv…Và hiện nay có lẽ đang nổi đình nổi đám nhất có lẽ là Yamaha Z125 ( Yaz ).

Nói qua Yaz là dòng xe 2 thì mang hình dáng Underbone, động cơ chỉ 125 phân khối nhưng thứ sức mạnh mà “cá mập” Z125 mang lại thì không hề thua kém cả những chiếc 250 phân khối 4 thì hiện nay đang rất được ưa chuộng với các tay độ xe vì thế không ít các bản độ của dòng xe này được ra đời, điển hình là chiếc Yaz độ dưới đây :

Yamaha Z125 do sanh dieu va noi bat cua dan choi Viet
Yamaha Z125 độ sành điệu của dân chơi trong nước.

Yamaha Z125 do sanh dieu va noi bat cua dan choi Viet - 2Với tông màu xanh nổi bật càng làm cho chiếc Yaz thêm cá tính và phong cách.

Yamaha Z125 do sanh dieu va noi bat cua dan choi Viet - 3Xe được trang bị tay thắng CRG , cùm tăng tốc Domino.

Yamaha Z125 do sanh dieu va noi bat cua dan choi Viet - 4Dàn chân nổi bật với mâm Yaz được sơn xuyệt tông với xe, trang bị cho dàn chân trước với đĩa Galfer và heo Brembo 2 pis đối xứng.

Yamaha Z125 do sanh dieu va noi bat cua dan choi Viet - 5
Heo sau cũng được độ lại với heo Brembo , đĩa Galfer.

Yamaha Z125 do sanh dieu va noi bat cua dan choi Viet - 6Và pen đạp Brembo… là những món đồ kiểng không thể thiếu đối với các anh em biker.

Xem thêm:

Comments are closed.