Suzuki “xì-po” tường được mệnh danh là hun thần của đường phố một thời. Mỗi khi cứ nghe đến động cơ hoặc tiếng pô đặc trưng của con xe 2 thì này thì không khỏi lẫn vào đâu được .Sau đây sẽ là hình ảnh của một em suzuki xipo độ cực chất mời anh em cùng xem qua.

Suzuki Xipo con xe tung duoc menh danh la hun than toc doChiếc xe là một đứa con cưng của một dân chơi xe sài thành được dặm tút rất keng.

Suzuki Xipo con xe tung duoc menh danh la hun than toc do - 2Mâm daytona, pô bụng lon AHM, đĩa apido đẹp mắt.

​Cuối thập niên 90, đầu những năm 2000, Suzuki RGV trở thành những con xe côn tay 2 thì hung thần đường phố, bởi tốc độ và tiếng pô xé gió đặc trưng.

Suzuki Xipo con xe tung duoc menh danh la hun than toc do - 3Giới chơi xe chính hiệu hiện nay luôn đi theo trào lưu độ hoặc dọn lại những xe củ , tuyệt chủng hoặc hiếm .Suzuki Xipo con xe tung duoc menh danh la hun than toc do - 4​Với nội công trái 59 nòng zin 21D . full 120 . 6 số Khung sườn zin đét chắc nịch không sàn lắc hay rung giật .Mobin sườn MSD kết hợp IC BRT độ ( Tua lên nhanh vèo vèo ) Lưỡi Gà N fip Cacbon, bình PWK 35mmAir Sticker ,pô Air K&N giúp em nó trở nên mạnh mẽ hơn trên phố

Nguồn: Ảnh sưu tập
Xem thêm:

Comments are closed.