Dio ZX là mẫu xe tay ga 2 thì 50cc xuất hiện khá lâu tại VN nhưng vẫn được giới chơi xe ưa chuộng bởi kiểu dáng nhỏ gọn, tốc độ thì hoàn hảo so với dung tích 50cc và đặc biệt là âm thanh cũng như làn khói thơm đặc trưng của các dòng xe 2 thì.
Dưới đây là mẫu Dio Zx độ của 1 tay chơi được trang bị một ít đồ chơi kiểng giúp cho chiếc xe trở nên phong cách và chất chơi hơn:

Dio ZX do phong cach khoe dang tren phoHonda Dio ZX độ của dân chơi.

Dio ZX do phong cach khoe dang tren pho - 2Dàn tay nổi bật với hàng loạt các đồ chơi kiểng.

Dio ZX do phong cach khoe dang tren pho - 3Tay thắng CRG, bình dầu Rizoma Next, bao tay Domino + gù xéo Rizoma…

Dio ZX do phong cach khoe dang tren pho - 4Tay thắng CRG là dòng tay thắng rất được ưa chuộng hiện nay với các dân chơi ( giá trị của cặp tay này hiện nay được bán với giá tầm hơn 2tr5 ).

Dio ZX do phong cach khoe dang tren pho - 5Dàn chân nổi bật với mâm và vỏ phuộc được sơn màu vàng đồng bắt mắt ngoài ra còn được trang bị heo Brembo 2 pis đối xứng với hàng loạt ốc kiểu Thái nổi bật.

Dio ZX do phong cach khoe dang tren pho - 6Ốp chụp pô e được sơn carbon đẹp mắt và tinh tế hơn, vỏ phuộc sau được sơn xanh bắt mắt

Dio ZX do phong cach khoe dang tren pho - 7Với khối động cơ 2 thì phát ra âm thanh cùng làn khói trắng đặc trưng, Dio ZX được rất nhiều tay chơi 2 thì ưa chuộng

Nguồn : Sưu tầm

Comments are closed.