Yamaha Z125 độ nhẹ nhưng mà chất

Giới trẻ hiện nay vẫn tiếp tục phong trào chơi xe 2 thì vừa để thỏa mãn đam mê tốc độ, vừa như ghi dấu một thời huy hoàng của lịch sử xe máy tại Việt Nam. Và chiếc Yamaha Z125 dưới đây của một biker Việt đã được độ lại một số chi tiết đồ chơi đơn giản đủ làm cho chiếc xe trở nên hấp dẫn và quyến rũ hơn.

Ban do don gian nhung cuc chat tu Yamaha Z125Yamaha Z125 độ của dân chơi Việt.
Yamaha Z125 và Suzuki RGV từng làm nên quá khứ hào hùng của dòng hai thì cuối thập kỷ 90. Dù mang hình dáng underbone, động cơ chỉ 125 phân khối nhưng thứ sức mạnh mà “cá mập” Z125 mang lại thì không hề thua kém cả những chiếc 250 phân khối 4 thì.

Với giá xe hiện nay có thể lên đến hơn trăm triệu đồng vì vậy để sở hữu thôi cũng đã khó nhưng chủ xe này vẫn tiếp tục chi thêm cho chiếc xế của mình một ít phụ kiện đồ chơi để làm tăng thêm phần phong cách.

Ban do don gian nhung cuc chat tu Yamaha Z125 - 2Bề ngoài của chiếc xe gần như nguyên bản với nét đẹp đầy quyến rũ và hấp dẫn đặc biệt với các tín đồ 2 thì.

Ban do don gian nhung cuc chat tu Yamaha Z125 - 3Xe được trang bị trợ lực Ohlins chế ngay bên lườn xe.

Ban do don gian nhung cuc chat tu Yamaha Z125 - 4Trang bị cho dàn chân trước cùng heo Brembo 2 pis đối xứng nổi bật.

Ban do don gian nhung cuc chat tu Yamaha Z125 - 5Heo sau cũng được thay bằng heo Brembo quay ngược độc đáo, bình dầu Rizoma và pen đạp Brembo.

Ban do don gian nhung cuc chat tu Yamaha Z125 - 6Chất lừ hơn cùng phuộc Ohlins.

Related Posts

Comments are closed.