Yaz độ đầy phong cách thả dáng bên đường của dân chơi Hà Thành

Với thiết kế thể thao đầy mạnh mẽ với tiếng nổ đặc trưng của dòng xe 2 thì cùng mùi hương đầy quyến rũ , chiếc xe côn tay 2 thì Yamaha Z125 hay còn được gọi là Yaz đang được các tay độ xe trong nước ưa chuộng và đang làm rầm rộ trở lại với hàng loạt bản độ cực chất và đầy phong cách, điển hình là chiếc Yaz độ dưới đây của một dân chơi tại Hà Thành.

Yaz do day phong cach va cuc chat cua dan choi Ha Thanh
Yaz do day phong cach va cuc chat cua dan choi Ha Thanh - 2Dàn ngoài chiếc xế nổi bật với màu áo xanh trắng thể thao và cá tính bên cạnh được gắn lên hàng loạt các phụ kiện đồ chơi làm tăng thêm phần hoàn hảo cho chiếc xe.

Yaz do day phong cach va cuc chat cua dan choi Ha Thanh - 3Trang bị cho dàn chân thật nổi bật và cực chất với mâm CNC Racingboy với trị giá khoảng 15 triệu đồng, phuộc trước thay đổi lại bằng phuộc Upside Down RRGS thể thao và cứng cáp. Hệ thống được độ lại với heo Brembo 2 pis đối xứng và đĩa Brembo.

Yaz do day phong cach va cuc chat cua dan choi Ha Thanh - 4Cụm tay nổi bật như tay thắng và tay côn CRG RC2, bao tay Domino và gù xéo Rizoma.

Yaz do day phong cach va cuc chat cua dan choi Ha Thanh - 5Dàn ngoài chiếc xế được trang trí thêm bằng loạt ốc Proti để bắt mắt hơn, cụm phanh sau cũng được độ lại cùng heo Brembo và đĩa Galfer.

Yaz do day phong cach va cuc chat cua dan choi Ha Thanh - 6Đầy phong cách và ấn tượng .

Related Posts

Comments are closed.