Yamaha Z125 độ đầy phong cách của dân chơi Việt

Yamaha Z125 với tên gọi thân mật hơn là Ya Z được nhiều tay chơi Việt rất ưa chuộng vào những năm lúc bấy giờ, và nó cũng từng là “nỗi khiếp sợ” trên đường phố, với tiếng máy, tiếng pô đặc trưng và những ký ức gắn liền với “dân tổ”. Tuy nhiên, với những yêu cầu tiêu chuẩn khí thải tại Việt Nam khi đó, mẫu xe hai thì này cùng với chiếc Suzuki Sport lại không đáp ứng được, nên vắng bóng trên thị trường một thời gian khá dài.

Yamaha Z125 do nhe dan chan cung bo noi cong manh me
Yamaha Z125 độ đầy phong cách của dân chơi Việt.
Giờ đây, phong trào sưu tầm, khôi phục những dòng xe 2 thì huyền thoại lúc bấy giờ đang rất được nhiều dân chơi hưởng ứng , giúp dân “nghiện” 2 thì nguôi ngoai nỗi nhớ tiếng động cơ, tiếng xả đặc trưng. Vào thời điểm hiện tại Yaz cũng đã xuất hiện khá nhiều bản độ cực chất từ các tay độ xe trong nước với nhiều phong cách độ khác nhau đầy độc đáo và phong cách.

Không muốn làm mất đi vẻ đẹp nguyên bản của xe , chủ nhân chiếc Yaz độ đây chỉ thay đổi một số chi tiết đủ để làm chiếc xe nổi bật và gây ấn tượng.

Yamaha Z125 do nhe dan chan cung bo noi cong manh me - 2Vẻ ngoài của chiếc xế vẫn giữ nguyên bản , thay đổi ở dàn chân thể thao hơn với mâm Daytona bạc nổi bật.

Yamaha Z125 do nhe dan chan cung bo noi cong manh me - 3Đi kèm cặp mâm là cặp vỏ Michelin Pilot Street thể thao, bao tay và gù xéo Rizoma.

Yamaha Z125 do nhe dan chan cung bo noi cong manh me - 4Trang bị cặp phanh trước và sau là heo Brembo Billet hàng hiệu đi cùng đĩa Apido. Động cơ zin của Yaz 125chỉ ở 125 phân khối có sức mạnh 17 mã lực tại tua máy 8.000 vòng/phút, mô-men xoắn cực đại 16,1 Nm tại vòng tua 7.500 vòng/phút. Nhưng với tốc độ mà em nó đạt được vẫn không thể thỏa mãn được yêu cầu của những người đam mê dòng xe này . Có thể nâng cấp thêm cho em nó như lên cây pô AHM cùng lon pô bụng nội công trái 62 với bình xăng PWK 38 cùng lưỡi gà V-Force 4.

Yamaha Z125 do nhe dan chan cung bo noi cong manh me - 5Xe được dọn khá đơn giản nhưng đầy uy lực.

Related Posts

Comments are closed.